Công nghệ ép chậm là gì
22 Th7-2017

Thời gian gần đây, máy ép hoa quả tốc độ chậm (thường gọi là máy ép chậm) đang trở nên xu hướng, được chị em bàn tán khắp mọi diễn đàn vì những ưu điểm vượt trội của nó. Vậy công nghệ ép chậm dưới góc độ của các chuyên gia về đồ gia dụng được giải thích như thế nào?

Công nghệ ép tiên tiến nhất

Máy ép chậm có 2 bộ phận chính: động cơ giảm tốc, trục vít đặc biệt; ngoài ra còn có lưới lọc, bộ phận tách bã, khay hứng nước ép và bã, … máy ép hoa quả chậm sử dụng công nghệ ép LSTS (Low Speed Technology System), ép rau củ và hoa quả với tốc độ chỉ khoảng 40 – 60 vòng/phút. Với nguyên lý hoạt động là khi đưa hoa quả vào, trục vít dạng xoắn ốc sẽ từ từ đưa nguyên liệu vào lưới lọc của máy mà gần như không tạo lực ly tâm và ma sát nào đối với hỗn hợp đang ép, một bộ phận tách bã sẽ đẩy bã ra ngoài và nước ép chảy ra một cách tự nhiên. Hoạt động êm ái, có thể ép liên tục trong thời gian dài, bã ít và khô. Do tốc độ ép chậm, không sinh nhiệt, không thái hay băm nát nguyên liệu nên nước ép không xảy ra các phản ứng hóa học phá hỏng chất dinh dưỡng, không bị oxy hóa nhanh….

photo-1-1493350294433

Trục Vít đặc biệt

Đặc biệt với dòng máy ép hoa quả của Korihome không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy ép hoa quả khác mà sử dụng công nghệ ép LSTS, giúp cho nước ép trái cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzym và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm của máy ép.

Khả năng ép

Máy ép hoa quả Korihome là dòng máy ép tốc độ thấp có thể tách một quả dứa thành một cốc nước ép không có gợn bã và một nắm bã khô. Ngoài ra các bà nội trợ còn có khả năng mix nhiều loại trái cây với nhau, cùng nhiều tính năng được tích hợp: làm salat, làm sạch nhanh, ống tiếp nguyên liệu lớn, tạm dừng khi đang hoạt động và đảo ngược.

Giá trị dinh dưỡng

Bổ dưỡng với lượng vitamin giữ được lên đến trên 90% và không bị tách nước, lượng nước ép nhiều hơn, không quá vất vả trong khâu rửa máy khi dùng máy ép hoa quả của Korihome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin tức liên quan